Chủ đầu tư dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Chủ đầu tư dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM LÀ AI?


Dự án chung cư The Golden Palm  được xây dựng bởi sự hợp tác giữa HDIS (công ty CP Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise ) và CENIVEST (công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỉ). Với mong muốn kiến tạo nên một ốc đảo xanh giữa khu đô thị bê tông ồn ào và ngột ngạt, chủ đầu tư The Golden Palm hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống ngọt ngào, nơi ươm mầm hạnh phúc gia đình.

CENINVEST và HDIS hợp tác trong việc đầu tư phát triển dự án The Golden Palm.


VÀI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ HÀ NỘI SUNRISE (HDIS)

HDIS - Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm là đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường. Phương châm hoạt động của đơn vị đó là mang đến những sản phảm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng do đó với mỗi dư án bất động sản HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tối đa lợi ích và chất lượng cho khách hàng.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội – Sunrise ( HDIS) : Là liên doanh của 4 đơn vị
 • Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội – HDI
 • Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công Nghiệp Delta.
 • Cty CP Tư vấn Handi – Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội
 • Cty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng toàn cầu ( Vietpol)
Tổng thầu : Delta – Là một trong hai nhà thầu lớn nhất Việt Nam hiện nay.


HDI - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội.
Công ty là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước và Quốc tế.
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội, đóng góp một phần vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Công ty không ngừng đầu tư về công nghệ, nhân lực và tài chính để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tiến độ, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý. 
Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và lực lượng lao động có kỷ luật, Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.
Coi trọng uy tín, Công ty thực hiện phương châm: "Hiệu quả và phát triển bền vững". Công ty sẵn sàng hợp tác và dành nhiều thuận lợi với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Các dự án đã triển khai:
- Dự án C9 Nam Trung Yên: Biệt thự, liền kề 
- Dự án Tây Hồ Residence: Chung cư, biệt thự, liền kề 
- Dự án HDI Tower (55 Lê Đại Hành): Chung cư
- Dự án Nguyễn Công Trứ: Cải tạo xây dựng lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng
- Dự án 1.14 Thanh Xuân: Biệt thự, liền kề
- Dự án khu nhà ở Vĩnh Hoàng, Vĩnh Hưng....
....


DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Các dự án Delta thi công: 

 • Nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình
 • Bệnh viện Vinmec Times City
 • Mở rộng Bệnh viện phụ sản TW
 • Cải tạo nâng cấp Bệnh viện nhi quốc gia
 • Vinhomes Central Park
 • Mở rộng Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
 • Vinschool Times City
 • Viện kiểm sát nhân dân tối cao
 • Vincom Hà Tĩnh
 • Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 • ....

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỈ (CENINVEST)

CENINVEST là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản đã từng gây thành công trong rất nhiều dự án như: Thăng Long Garden, CT2, HHB Tân Tây Đô, Chun cư Lê Thành, Helios Tower, Parkview Residence – khu đô thị mới Dương Nội,…..
Không đơn thuần xây dựng những dự án bất động sản, ở mỗi công trình CENINVEST đều gây dựng được tiếng tăm và uy tín của mình, mang đến cho đối tác, cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất.Chung cư The Golden Palm  là đứa con đẻ mà chủ đầu tư hi vọng sẽ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, một cuộc sống xanh, một tiêu chuẩn sống mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thành thị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận HỖ TRỢ dự án The Golden Palm để được TƯ VẤN thông tin chi tiết


HOTLINE: 0986 855 933 / 093 389 1080


Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://www.ccthegoldenpalm.com/


Chung cư mặt đường Lê Văn Lương, gần ngã tư Láng Hạ, giá gốc cdt chỉ từ 32 tr/căn. Chuẩn bị bàn giao mở bán đợt cuối nhiều ưu đãi