Mua căn hộ The Golden Palm lãi suất 0% cùng ngân hàng Vietinbank

Mua căn hộ The Golden Palm lãi suất 0% cùng ngân hàng Vietinbank

Mua căn hộ The Golden Palm lãi suất 0% cùng ngân hàng Vietinbank Tràng An

Vietinbank ưu đãi lãi suất 0% khi mua chung cư The Golden Palm


VietinBank Tràng An đã chính thức hợp tác với chủ đầu tư dự án The Golden Palm là Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDI Sunrise) và đưa ra gói ưu đãi vay mua chung cư The Golden Palm lãi suất 0%/năm trong vòng 18 tháng. Hết thời gian ưu đãi, gói vay sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,7%.

Thông qua Lễ ký kết hợp đồng này, VietinBank khẳng định việc cung ứng kịp thời về vốn, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng của HDI Sunrise, Cen Group. Đồng thời, VietinBank góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của người dân cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa giữa các bên trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán, huy động vốn…Việc hợp tác với HDI Sunrise, VietinBank Tràng An cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng tiện ích, đa dạng, cạnh tranh nhất cho các khách hàng của HDI Sunrise trong Dự án The Golden Palm, đồng thời tiếp tục mở ra những cơ hội hợp tác mới trên tinh thần đồng hành cùng phát triển lâu dài và bền vững.


Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ mang đến đủ những tiện ích cần thiết và hiện đại của cuộc sống cho cư dân tại đây, từ các dịch vụ như trường học, nhà trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM, …Bên cạnh đó, Dự án còn dành riêng một tầng để xây dựng hệ thống bể bơi, nhà hàng và tạo không gian xanh. Tổng diện tích Dự án là 6.000m2 với tổng 405 căn hộ. Nét nổi bật của Dự án là những hàng cọ xanh được trồng bao quanh tạo nên một không gian êm dịu thư thái như các khu nghỉ dưỡng. Hiện nay, Dự án đang thi công đến tầng 20 và mở bán với giá bán hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường từ 33 - 39 triệu/m2.

LH: 0986 855 933 / 093 389 1080


Chung cư mặt đường Lê Văn Lương, gần ngã tư Láng Hạ, giá gốc cdt chỉ từ 32 tr/căn. Chuẩn bị bàn giao mở bán đợt cuối nhiều ưu đãi